Phẫu thuật thẩm mỹ có làm ảnh hưởng đến tướng số?

Chúng ta vẫn nghe truyền tai nhau tin tức, vận may đến liên tiếp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hay nghèo mạt rệp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, đâu là sự thật. Việc phẫu thuật thẩm mỹ có làm ảnh hưởng đến tướng số không?

Nhân tướng học và phẫu thuật thẩm mỹ

Nhân tướng học và phẫu thuật thẩm mỹ

“Đập mặt xây lại” làm thay đổi một phần hoặc toàn bộ khuôn mặt của chúng ta, việc thay tướng đổi vận không chỉ đơn giản là câu truyền miệng tâm linh mà còn là một minh chứng khoa học cụ thể. Chúng ta hãy cùng VietBeauty.vn tìm hiểu xem việc phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng như thế nào đến số phận nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ có ảnh hưởng xấu hay tốt đến tướng số vận mệnh con người?

Cuộc sống là sự đối lập, có tốt ắt có xấu. Việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể mang lại kết quả không mong muốn do cơ địa mỗi con người, một phần do chúng ta lựa chọn chất lượng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự thu hút từ ngoại hình đem lại cho bạn nhiều cơ hội hơn

Sự thu hút từ ngoại hình đem lại cho bạn nhiều cơ hội hơn

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ như ý sẽ giúp chúng ta cải thiện ngoại hình, tạo ấn tượng tốt hơn trong những cuộc gặp gỡ, mở lối cho những cơ hội và thành công.

Làm thế nào để phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải tạo vận mệnh tốt nhất?

Phẫu thuật thẩm mỹ là cải thiện để tạo khuôn mặt cân đối hoàn chỉnh

Phẫu thuật thẩm mỹ là cải thiện để tạo khuôn mặt cân đối hoàn chỉnh

Lưu ý hàng đầu giúp bạn phẫu thuật thẩm mỹ thành công, cải tạo vận mệnh tốt nhất là lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Đặc biệt, bạn hãy yêu cầu sự tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ sao cho kết quả sau phẫu thuật tạo sự cân đối nhất với các bộ phận tự nhiên khác trên khuôn mặt; không nên sửa theo kiểu mắt của diễn viên A, mũi của người mẫu B, cằm của ca sĩ C,...vô tình bạn sẽ tự biến mình thành búp bê bản sao thiếu sức sống.

Từ khóa: phẫu thuật thẩm mỹ | nhân tướng học | phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải tạo vận mệnh | phẫu thuật thẩm mỹ có làm ảnh hưởng đến tướng số |

VietBeauty

HỌC VIỆN THẨM MỸ VIETBEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 090 995 8847
Website: vietbeauty.vn
Giấy ĐKKD số: 0310709195 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hố Chí Minh cấp ngày 22/03/2011.
top