9X mặc cảm về ngoại hình trở thành hot boy sau phẫu thuật thẩm mỹ

Khánh Du - nhân vật trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tại JW cho biết trước đây bị hàm móm nặng nên rất tự ti.

Tại đây, nữ diễn viên Hà Hương được lắng nghe câu chuyện đằng sau ngoại hình không thua kém gì diễn viên của anh chàng 9X Khánh Du. 

9X mặc cảm về ngoại hình trở thành hot boy sau phẫu thuật thẩm mỹ

Câu chuyện của 9X được chia sẻ tại livstream của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Du cho biết: "Trước đây, em bị hàm móm rất nặng, khiến gương mặt xấu xí. Em vô cùng tự ti mỗi khi ai đó nhìn thấy mình. Để có nhan sắc ngày hôm nay, em rất biết ơn bà vì bà là người tiếp nhiều động lực trong cuộc sống cho em, còn bác sĩ Tú Dung là người cho em cuộc đời thứ 2".

Tại buổi giao lưu, diễn viên Hà Hương dí dỏm chia sẻ: "Gương mặt cân đối ưa nhìn khiến độ phủ sóng của bạn trên mạng xã hội những ngày gần đây còn rộng hơn cả cô Nguyệt thảo mai của Phía trước là bầu trời. Quả thực, bạn đã đẹp hơn rất nhiều".

9X mặc cảm về ngoại hình trở thành hot boy sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hà Hương dành nhiều lời khen cho ngoại hình hiện tại của Khánh Du.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: "Đối với trường hợp hàm móm của Khánh Du, chúng tôi tiến hành phẫu thuật 3 trong 1 là cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau, xương hàm trên kéo ra phía trước kết hợp điều chỉnh trục hàm lệch. Chi phí ca phẫu thuật được bệnh viện hỗ trợ".

9X mặc cảm về ngoại hình trở thành hot boy sau phẫu thuật thẩm mỹ

Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung chia sẻ về tình trạng của Khánh Du.

Là người trực tiếp lắng nghe những chia sẻ của Khánh Du, Hà Hương không khỏi xúc động. Cô cho biết, bản thân không thể tưởng tượng được sự thay đổi bất ngờ của bạn nếu không được chứng kiến bằng mắt.

"Đây là lần đầu tiên tôi được nghe về phẫu thuật thẩm mỹ và thấy rõ sự thần kỳ của nó. Tôi rất cảm phục về chuyên môn cũng như tấm lòng nhân ái của bác sĩ Tú Dung", Hà Hương chia sẻ.

Cuối chương trình, nàng Nguyệt thảo mai của Phía trước là bầu trời không quên gửi lời chúc mừng đến Khánh Du.

9X mặc cảm về ngoại hình trở thành hot boy sau phẫu thuật thẩm mỹ

Khánh Du trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Khánh Du là một trong những trường hợp phẫu thuật hàm móm đặc biệt được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ phần lớn chi phí thực hiện. Nhờ đó, chàng trai 9X đã tự tin xuất hiện trước đám đông. Cuộc sống của Du cũng có nhiều thay đổi tích cực từ đó.

Trong khung giờ vàng phát sóng, Bệnh viện JW đã tài trợ phẫu thuật hàm hô móm hoàn toàn miễn phí trị giá 200 triệu động cho khách hàng may mắn. Ngoài ra, những khách hàng theo dõi livestream và gọi đến hotline 0968681111 đều được giảm giá 20%.

Từ khóa: 9X Khánh Du | phẫu thuật hàm móm | phẫu thuật thẩm mỹ | Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc |

VietBeauty

HỌC VIỆN THẨM MỸ VIETBEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 090 995 8847
Website: vietbeauty.vn
Giấy ĐKKD số: 0310709195 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hố Chí Minh cấp ngày 22/03/2011.
top