Học phun xăm thẩm mỹ Thủ Đức có chỗ nội trú miễn phí

Khóa học phun xăm Thủ Đức có chỗ nội trú cho học viên ở xa, bao đồ nghề, giới thiệu việc làm hoặc nhận lại làm với mức lương 25 triệu/tháng. VietBeauty Academy với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ và truyền nghề lại cho hàng trăm học viên khóa phun xăm chúng tôi tự tin mang đến cho ban một nền tảng kiến thức vừng chắc, một tay nghề kỹ thuật cao cùng với thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

học phun xăm thẩm mỹ thủ đức

Lịch sử hình thành và phát triển của trường dạy nghề thẩm mỹ Saho Beauty Academy

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của phụ nữ càng tăng cao. Có thể nói chưa bao giờ việc chỉnh chu sắc đẹp lại quan trọng với nhiều chị em phụ nữ như hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều trung tâm thẩm mỹ và Spa làm đẹp đã ra đời, ăn nên làm ra, nhanh chóng phát đạt và giàu lên. Tuy nhiên hiện nay ngành thẩm mỹ ở nước ta đang thiếu hụt trầm trọng về nguồn lao động có chất lượng cao cũng như những chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Trong khi đó ngành phun xăm thẩm mỹ đang ngày càng được ưa chuộng và thu hút hàng nghìn chị em làm đẹp mỗi ngày. 

học phun xăm thủ đức

Phun xăm thẩm mỹ Thái Lan không ngừng được ưa chuộng

Để giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành làm đẹp và có cơ hội để tạo dựng một nghề nghiệp vững chắc trong tương lai, trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Việt – Thái Saho Beauty đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Với toàn bộ chương trình dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM đạt chuẩn Thái Lan và đội ngũ giảng viên đi tu nghiệp ở Thái cùng trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, tiên tiến khóa học dạy phun xăm ở Saho Beauty luôn đạt chất lượng tốt, đảm bảo đầu ra đạt chuẩn quốc tế. Vì thế các bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học tự tin hành nghề và tạo dựng một nghề nghiệp vững chắc, ổn định trong tương lai. 

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại TP.Hồ Chí Minh

Sau đây là chương trình học phun xăm thẩm mỹ Mày - Mí - Môi tại Học viện SAHO Beauty Academy với tổng cộng 120 tiết học lý thuyết & thực hành, tổng thời gian cho toàn bộ khoá học là 30 ngày. Đặc biệt, Thời gian học linh động giúp học viên chủ động được thời gian học, không bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hiện tại.

Phun/Shading/Ombre Chân mày

1. Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy

2. Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy

3. Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy

4. Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

5. Hướng dẫn cách phun lông mày

6. Hướng dẫn cách Shading/Ombre lông mày

7. Kỹ thuật phun/Shading bằng máy tạo hạt trên da nhân tạo

8. Thực hành phun trên da nhân tạo

9. Thực hành phun trên khuôn mặt nhân tạo

10. Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật

11. Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp

12. Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm

13. Thi thực hành trên người thật

Phun Môi

14. Lý thuyết hướng dẫn cách vẽ đôi môi cân

15. Lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

16. Kỹ thuật tạo khuôn môi trái tim

17. Kỹ thuật phun môi lipstick

18. Kỹ thuật đổi màu môi

19. Kỹ thuật xóa viền môi

20. Kỹ thuật ủ tê

21. Kỹ thuật xử lý môi thâm

22. Thi thực hành trên người thật

Phun Mí

23. Kỹ thuật phun mí mở tròng

24. Kỹ thuật xóa sửa mí mắt phun bị hư

25. Thi thực hành trên người thật

LÝ THUYẾT PHA MÀU

26. Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong

27. Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách

28. Kỹ thuật pha màu cho từng loại môi : Môi không thâm, môi thâm, môi đã có màu

29. Thi thực hành trên người thật

30. Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học

dạy phun xăm thẩm mỹ thủ đức

Hướng dẫn vẽ tạo dáng chân mày trên giấy

Trường dạy nghề đạt chất lượng hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung tồn tại rất nhiều trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ nhưng để tìm được một cơ sở uy tín để theo đuổi ước mơ và phát triển nghề nghiệp trong tương lai thì thật không phải chuyện dễ. Hãy đến với Saho Beuaty của chúng tôi để được thỏa sức theo đuổi đam mê làm đẹp và trở thành những chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp trong tương lai. 

Học viện thẩm mỹ Việt – Thái đầu tiên tại Việt Nam:

Những khóa học dạy phun xăm ở Saho Beauty không chỉ đạt chuẩn Thái Lan mà các học viên còn được đào tạo theo quy trình bài bản và chất lượng. Các tiết học từ lí thuyết đến thực hành đều được kèm cặp sát sao bởi những chuyên gia và giảng viên được đi tu nghiệp ở Thái Lan. Do đó đảm bảo học viên nắm được đầy đủ từ A đến Z các kĩ thuật phun xăm của người Thái. 

Chất lượng đầu ra đạt chuẩn quốc tế:

Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ được thi và nhận tới 3 chứng chỉ nghề của trong nước và quốc tế. Với chứng chỉ nghề của trường Thái Lan, các học viên dễ dàng xin được việc làm ở trong nước và cả quốc tế với mức thu nhập không giới hạn trong tương lai. 

Giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế:

Giáo trình được biên soạn với 90% của Thái Lan và 10% của Hàn Quốc nên đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Theo đó các học viên không chỉ nắm được các xu thế làm đẹp của thế giới mà còn trang bị đầy đủ các kĩ thuật phun xăm tiên tiến và hiện đại của quốc tế. 

90% thực hành trên mẫu thật:

Với mục tiêu tất cả các học viên đều được thực hành không giới hạn trên mẫu thật, Saho Beauty không ngừng tuyển mẫu để phục vụ cho nhu cầu thực hành của các học viên. Trải nghiệm những lần thực hành trên mẫu thật, tay nghề của các học viên không ngừng được nâng cao và nhuần nhuyễn để khi ra làm nghề không còn bỡ ngỡ. 

Đào tạo với chính sách bảo hành trọn đời:

Khác với những trung tâm khác, Saho Beauty đào tạo với chính sach bảo hành trọn đời. Đến với chúng tôi sẽ không có học viên nào bị bỏ rơi lại phía sau. Đặc biệt, sau khi ra trường nếu quên hoặc không tự tin để hành nghề, các bạn quay lại trường ôn tập miễn phí mà không phải đóng bất kì khoản phí nào. 

Bảo lưu không giới hạn:

Ở Saho Beauty mọi kết quả của học viên đều được bảo lưu không giới hạn. Do đó các học viên có thể quay lại trường hoàn thành nốt khóa học bất kì lúc nào mà không phải gặp trở ngại hay đóng thêm bất kì khoản phí nào. 

Các bạn nhanh tay ghi danh và đăng ký học tại: 

Từ khóa: học phun xăm thủ đức | học phun xăm thẩm mỹ thủ đức | dạy phun xăm thủ đức | học phun xăm quận thủ đức |

VietBeauty

HỌC VIỆN THẨM MỸ VIETBEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 090 995 8847
Website: vietbeauty.vn
Giấy ĐKKD số: 0310709195 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hố Chí Minh cấp ngày 22/03/2011.
top