Cách chọn kiểu tóc phù hợp với kiểu khuôn mặt

Trước mỗi chuyến đi đến tiệm làm tóc, đặc biệt nếu cô gái muốn thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình, cô ấy hỏi một câu hỏi rất quan trọng - liệu một kiểu tóc mới có phù hợp với tôi không? Đây là một câu hỏi thực sự nghiêm trọng, bởi vì không ai muốn đi hàng tháng trời với một kiểu tóc không trang trí, nhưng lại làm hỏng bạn. Đặc biệt nếu bạn muốn cắt tóc ngắn, bạn nên hiểu rằng nếu bạn không thích, thì những lọn tóc của bạn sẽ không mọc vào ngày mai.

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với kiểu khuôn mặt

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với kiểu khuôn mặt

Đó là, sau khi cắt tóc không thành công, bạn đang chờ đợi ít nhất một vài tháng cho đến khi tóc mọc lên dù chỉ một chút.

Để không gặp phải tình huống khó chịu như vậy, có rất nhiều cách để xác định kiểu tóc phù hợp với bạn. Nếu bạn có thời gian rảnh, thì bạn có thể đến cửa hàng tóc giả và thử một vài kiểu tóc như vậy mà bạn dự định tự làm. Bạn có thể sử dụng các chương trình đặc biệt, tuy nhiên, bạn phải trả tiền, vì các tùy chọn miễn phí không đưa ra các tùy chọn hợp lý cho kiểu tóc của bạn. Và bạn có thể làm tốt khoa học cũ của một thợ làm tóc. Xác định hình dạng khuôn mặt của bạn và hiểu kiểu tóc nào có thể phù hợp với bạn. Đó là những gì chúng ta sẽ làm ngày hôm nay.

Mặt vuông

Mặt vuông

Hình dạng khuôn mặt không quá phổ biến ở phụ nữ. Các đặc điểm của hình dạng khuôn mặt này là hàm dưới và trán góc cạnh, tạo ra hình bóng của một hình vuông. Trán thường rộng, xương gò má cũng có thể sắc nét và đáng chú ý. Cằm nổi bật lên một chút. Nếu, nhìn vào gương, bạn không thể trả lời chính xác rằng bạn có khuôn mặt vuông thực sự, thì hãy tìm điểm rộng nhất trên khuôn mặt. Trực quan so sánh trán, xương gò má và hàm dưới của bạn. Nếu chúng rộng bằng nhau, thì bạn là chủ nhân của hình dạng khuôn mặt vuông.

Những kiểu tóc nào phù hợp cho chủ sở hữu của khuôn mặt này?

Pixies kéo dài

Pixies kéo dài

Nếu bạn mơ thấy tóc ngắn, thì hãy thử pixie kéo dài. Một mái tóc như vậy sẽ nhấn mạnh phẩm giá của bạn, trực quan làm cho khuôn mặt của bạn kém sắc, và các sợi thấp xuống trán sẽ che đi chiều rộng của nó. Một sự kết hợp tương tự của tóc và hình dạng khuôn mặt sẽ làm cho nó trở nên nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Ngạo nghễ

Ngạo nghễ

Những người chưa sẵn sàng cho sự thay đổi đáng kể về độ dài của tóc có thể chọn một trong những kiểu tóc, điều này cho thấy sự hiện diện của các lớp, ví dụ, một tầng, và vào buổi sáng tạo ra một đống tóc xù nhẹ sẽ đánh lạc hướng sự chú ý khỏi các đặc điểm thô ráp và mang lại cho bạn vẻ ngoài nữ tính hơn.

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan

Hình dạng trái xoan của khuôn mặt là hình dạng mà khuôn mặt trông cân xứng do sự khác biệt về chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt bạn. Người ta tin rằng chủ sở hữu của hình dạng khuôn mặt này sẽ phù hợp với bất kỳ cắt tóc, nếu nó được thực hiện chính xác.

Pixies

Pixies

Nếu đối với những cô gái có khuôn mặt vuông, điều quan trọng là để lại một số chiều dài, thì chủ sở hữu của hình dạng hình bầu dục không cần phải làm điều này.

Cắt tóc dài theo lớp

Cắt tóc dài theo lớp

Tóc dài tô điểm cho nhiều cô gái, bất kể hình dạng của khuôn mặt, nhưng để tạo cho kiểu tóc một chút chải chuốt và nhấn mạnh hình dạng của khuôn mặt ở phía tốt, một kiểu tóc được thực hiện tốt nhất trong các lớp.

Tóc dài với một mái tóc xéo

Tóc dài với một mái tóc xéo

Sẽ là tốt nhất nếu tóc mái lệch theo các hướng khác nhau trên một phần chia thẳng hoặc hơi xiên. Hoàn hảo cho những người muốn che giấu một số tính năng tiêu cực của trán hoặc loại bỏ sự nhấn mạnh từ mũi.

Mặt tròn

Mặt tròn

Những cô gái mũm mĩm, thường xuyên nhất, tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt đều mềm mại và tinh tế. Điều rất quan trọng đối với họ là chọn kiểu tóc phù hợp, nếu không mọi thứ có thể thất bại. Chủ nhân của khuôn mặt tròn có trán và hàm rộng bằng nhau, trên mặt (trán và hàm dưới) không có góc nhìn rõ. Má thường lồi.

Bob

Bob

Bốn trong số các loại trong tất cả các hình thức - đây là một đặc điểm của các cô gái với khuôn mặt tròn. Trên thực tế, bất kỳ loại đậu nào cũng phù hợp với chúng, nhưng không ngắn lắm. Nó có thể được chia ở giữa, với độ dốc hoặc không đối xứng, với các lớp. Tại đây bạn có thể thử nghiệm với cả hình thức và màu sắc.

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với kiểu khuôn mặt

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với kiểu khuôn mặt

Khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim

Thật khó để không chú ý (hoặc không hiểu, ngay cả khi bạn chưa bao giờ nhận thấy điều này ở các cô gái) rằng chủ nhân của khuôn mặt có hình trái tim có cằm hẹp và vầng trán rộng, ấn tượng. Nhiều người coi hình dạng khuôn mặt này là hấp dẫn và thú vị nhất, nhưng điều này không có nghĩa là các cô gái dễ dàng theo kịp xu hướng và đồng thời không làm hỏng hình ảnh của họ về một kiểu tóc không thành công.

Trên hết, một cô gái có hình dạng khuôn mặt như vậy sẽ giữ độ dài của tóc đến vai.

Pixies với tóc mái dài sang một bên

Pixies với tóc mái dài sang một bên

Kiểu tóc như vậy sẽ giúp bạn kéo dài khuôn mặt và làm cho nó trở nên trái xoan hơn, làm sáng lên sự bất cân xứng của khuôn mặt bạn, và khiến bạn trở nên ngầu hơn.

Bob đến vai

Bob đến vai

Tốt nhất trong trường hợp này, dừng lại trên một hạt đậu thẳng. Tóc sẽ che đi các góc của trán rộng, và phần đuôi tinh tế của tóc sẽ mang lại hình ảnh nhẹ nhàng và dịu dàng. Đồng thời, độ dài này sẽ cho phép bạn thử nghiệm các kiểu tóc.

Từ khóa: tóc đẹp | cách chọn kiểu tóc | kiểu tóc đẹp | cách chọn kiểu tóc phù hợp với kiểu khuôn mặt |

VietBeauty

HỌC VIỆN THẨM MỸ VIETBEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 270/114 Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 090 3311 887
Website: vietbeauty.vn
Giấy ĐKKD số: 0310709195 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hố Chí Minh cấp ngày 22/03/2011.
top