Học phun xăm thẩm mỹ Bình Thạnh ở đâu uy tín nhất?

Học phun xăm thẩm mỹ Bình Thạnh ở đâu uy tín? đây là câu hỏi mà các đang được bạn trẻ quang tâm và tìm kiếm, có nhiều bạn đã tham khảo nhiều nơi nhưng chưa thực sự hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất không đảm bảo, nên chưa thực sự tin tưởng để đăng ký học.

Vậy bạn đã thử đến trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ SAHO Beauty Academy chưa? Đây là một trong những trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, toàn bộ giáo trình giảng dạy theo công nghệ Thái Lan và được cấp chứng chỉ nghề Quốc Tế có giá trị toàn cầu sau khi hoàn thành khóa học.

học phun xăm thẩm mỹ bình thạnh

Cơ sở đào tạo phun xăm uy tín và giá tốt nhất tphcm?

Trường dạy nghề phun xăm SAHO Beauty Academy là cơ sở đào tạo đạt chuẩn Thái Lan đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ có giáo trình đạt chuẩn quốc tế với 90% của Thái Lan, SAHO Beauty Academy còn sở hữu đội ngũ giảng viên và các chuyên gia được tu nghiệp tại Thái Lan nên sẽ mang đến những giờ học chất lượng và bổ ích giúp các học viên nắm được đầy đủ các kiến thức và kĩ năng phun xăm của người Thái. 

Không chỉ tạo điều kiện để chủ động thời gian trong việc học, các khóa học phun xăm ở SAHO Beauty Academy còn giúp học viên nắm vững kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất và tiên tiến nhất mà không trung tâm nào tại Việt Nam truyền đạt được. 

Học tại Việt Nam, nhận bằng Quốc tế: SAHO Beauty Academy là học viện duy nhất dạy phun xăm tại Việt Nam độc quyền giảng dạy & Đào tạo theo công nghệ Thái Lan đã được Hiệp hội thẩm mỹ Quốc Tế cho phép và công nhận. Vì thế sau khi tốt nghiệp đảm bảo các bạn học viên không chỉ nhận chứng chỉ nghề trong nước mà còn có cả chứng chỉ quốc tế. 

Học phí luôn "TỐT" nhất thị trường hiện nay: Do học tại Việt Nam, học viên không cần sang tận Thái Lan học nên tiết kiệm được 70% chi phí. Vì thế các bạn thỏa sức đam mê theo đuổi nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ của người Thái mà lại không phải tốn kém hay gian khổ. Chỉ với 30 000 000 đồng/khóa học phun xăm bạn sẽ nắm được tất tần tật các kĩ thuật phun xăm của người Thái từ A đến Z và tự tin ra trường và thực hành nghề. 

Được SAHO Beauty Academy hộ trợ tối đa trong suốt quá trình học: Ngoài mở các lớp thường xuyên giúp học viên chủ động được giờ học, trung tâm còn hỗ trợ hoàn toàn về dụng cụ, trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình học và thực hành của các học viên. Đối với những học viên ở xa, Saha Beauty sẽ hỗ trợ chỗ ở với mức giá thấp nhất để các bạn yên tâm học tập và thành nghề. 

dạy phun xăm thẩm mỹ bình thạnh

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại tphcm

Sau đây là chương trình học phun xăm thẩm mỹ Mày - Mí - Môi tại Học viện SAHO Beauty Academy với tổng cộng 120 tiết học lý thuyết & thực hành, tổng thời gian cho toàn bộ khoá học là 30 ngày. Đặc biệt, Thời gian học linh động giúp học viên chủ động được thời gian học, không bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hiện tại.

Phun/Shading/Ombre Chân mày

1. Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy

2. Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy

3. Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy

4. Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

5. Hướng dẫn cách phun lông mày

6. Hướng dẫn cách Shading/Ombre lông mày

7. Kỹ thuật phun/Shading bằng máy tạo hạt trên da nhân tạo

8. Thực hành phun trên da nhân tạo

9. Thực hành phun trên khuôn mặt nhân tạo

10. Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật

11. Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp

12. Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm

13. Thi thực hành trên người thật

Phun Môi

14. Lý thuyết hướng dẫn cách vẽ đôi môi cân

15. Lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da

16. Kỹ thuật tạo khuôn môi trái tim

17. Kỹ thuật phun môi lipstick

18. Kỹ thuật đổi màu môi

19. Kỹ thuật xóa viền môi

20. Kỹ thuật ủ tê

21. Kỹ thuật xử lý môi thâm

22. Thi thực hành trên người thật

Phun Mí

23. Kỹ thuật phun mí mở tròng

24. Kỹ thuật xóa sửa mí mắt phun bị hư

25. Thi thực hành trên người thật

LÝ THUYẾT PHA MÀU

26. Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong

27. Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách

28. Kỹ thuật pha màu cho từng loại môi : Môi không thâm, môi thâm, môi đã có màu

29. Thi thực hành trên người thật

30. Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học

học phun xăm bình thạnh

Chứng chỉ nghề phun xăm mà học viện nhận được

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm ở SAHO Beauty Academy các bạn học viên sẽ được Thi & Nhận được 3 chứng chỉ nghề có giá trị sau đây:

1. Chứng chỉ tốt nghiệp "TIÊU CHUẨN" từ Trường SAHO Việt Nam.

2. Chứng chỉ nghề “CHÍNH THỨC” từ Sở Lao Động Việt Nam (Được nhà nước Việt Nam công nhận)

3. Chứng chỉ nghề “QUỐC TẾ” từ Trường SAHO Thái Lan (Áp dụng cho các Học Viên đóng lệ phí học thi tốt nghiệp nâng cao để lấy bằng cấp Quốc Tế)

Với 3 chứng chỉ nghề này, các bạn học viên dễ dàng xin được việc làm ở những thẩm mỹ viện và spa lớn trên toàn quốc hoặc xuất khẩu lao động đi làm việc tại các quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ… Khóa học không chỉ mở ra cho các bạn trẻ những cơ hội nghề nghiệp ổn định, vững chắc trong tương lai mà còn mang đến những cơ hội đổi đời với mức thu nhập khủng. 

Ưu đãi dành cho các học viên tham gia khóa học phun xăm

Để trở thành địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại tphcm, Học viện SAHO Academy cam kết tài trợ đủ dụng cụ đồ nghề để cho bạn học lý thuyết và thực hành trong khoá học suốt 30 ngày mà không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào để mua như những trung tâm khác. Học viên sẽ được tặng trọn một bộ đồ nghề trong suốt quá trình học bao gồm: bộ máy phun, bút điêu khắc và dao khắc, sổ tay, da giả thực hành, mực xăm thẩm mỹ, dụng cụ học tập.

Tặng bộ giáo trình tiêu chuẩn Thái Lan – Hàn Quốc được cải cách liên tục sau mỗi khoá học. 

Tặng khóa đào tạo: Kỹ năng & Kinh Nghiệm quản lý Spa và làm chủ một cơ sở Thẩm Mỹ Viện, giúp bạn điều hành tốt các dịch vụ làm đẹp và sớm có doanh thu tốt. 

Không chỉ là địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất thị trường hiện nay, SAHO Beauty Academy còn hỗ trợ tối đa mọi chi phí cho học viên để các bạn yên tâm học và thành nghề. 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ghi danh và đăng ký học tại:

Từ khóa: học phun xăm bình thạnh | học phun xăm thẩm mỹ bình thạnh | dạy phun xăm bình thạnh | học phun xăm quận bình thạnh |

VietBeauty

HỌC VIỆN THẨM MỸ VIETBEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 090 995 8847
Website: vietbeauty.vn
Giấy ĐKKD số: 0310709195 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hố Chí Minh cấp ngày 22/03/2011.
top