Học phun xăm thẩm mỹ Quận 1 giúp tìm được việc làm lương cao

Phun xăm thẩm mỹ không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết và hoàn mỹ mà còn giúp chị em phụ nữ tiết kiệm được nhiều thời gian khi không phải mất công trang điểm hàng giờ đồng hồ mỗi khi đi ra ngoài. Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ không ngừng được săn đón với mức thu nhập khủng. Nhằm mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội để tạo lập một tương lai vững chắc. Học viện thẩm mỹ VietBeauty Academy đã ra đời và là trường dạy phun xăm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ Quận 1 đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Học viện VietBeauty Academy sẽ giúp các học viên dễ dàng xin được việc làm lương cao ở các trung tâm thẩm mỹ và cơ sở làm đẹp lớn trên toàn quốc.

học phun xăm thẩm mỹ quận 1

Học viện đào tào phun xăm thẩm mỹ uy tín, đạt chuẩn quốc tế ở Việt Nam

Trường chuẩn quốc tế: SAHO Beauty Academy là HỌC VIỆN VIỆT - THÁI đầu tiên và duy nhất dạy phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam được công nhận chất lượng tại trung tâm phát triển nghệ thuật SEMI-PERMANENT MAKE UP THAILAND; Quỹ phát triển nghề thủ công ART & Craft Eyebrows Decoration Associate. Ngoài ra, SAHO Academy là trường chính quy đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam giảng dạy theo quy trình đạt chuẩn quốc tế được hiệp hội thẩm mỹ thế giới cấp giấy chứng nhận.

Giáo trình và giảng viên giảng dạy: Toàn bộ giáo trình, đội ngũ giảng viên và chuyên gia cùng trang thiết bị của SAHO Beauty đều đạt chuẩn quốc tế. Với phương châm tập trung tuyệt đối vào khâu giảng dạy và đào tạo để đầu ra luôn đạt đúng chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế, SAHO Academy luôn được các học viên đón nhận và theo học với mục tiêu tạo dựng một nghề nghiệp vững chắc trong tương lai cùng những cơ hội đổi đời đắt giá. 

Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia được tu nghiệp trong thời gian dài ở Thái Lan, không chỉ có trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm mà còn có những trải nghiệm thực tế chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những bài học bổ ích cùng những kiến thức và kinh nghiệm quý giá nhất. Chỉ sau 120 giờ học linh động trong 30 ngày, các bạn học viên dễ dàng nắm được 20 kĩ năng của quy trình phun xăm thẩm mỹ và có thể tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp. 

Thực hành theo chương trình quốc tế: các bạn học viên còn được thực hành không giới hạn trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn tận tình và kèm cặp sát sao của giảng viên và chuyên gia tu nghiệp ở Thái Lan, tay nghề không ngừng được nâng cao và nhuần nhuyễn.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất: cơ sở vật chất, thiết bị máy phun và  mực phun xăm đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn, Mỹ, Thái… đảm bảo chất lượng đạt chuẩn trong từng tiết thực hành của các học viên. Giáo trình luôn được cập nhật và đổi mới sau mỗi khóa học nên luôn đảm bảo đạt chuẩn quốc tế.

học phun xăm quận 1

Chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế

Là trường dạy phun xăm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có liên kết với trường dạy nghề thẩm mỹ danh tiếng ở Thái Lan, Saho Beauty đảm bảo các học viện đều được nhận được chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế sau khi học xong. Theo đó, các học viên sau khi hoàn thành khoá học phun xăm sẽ được Thi & Nhận tới 3 chứng chỉ có giá trị sau đây:

  1. Chứng chỉ tốt nghiệp tiêu chuẩn từ Trường SAHO Việt Nam.
  2. Chứng chỉ nghề chính thức từ Sở Lao Động Việt Nam được nhà nước Việt Nam công nhận. 
  3. Chứng chỉ nghề quốc tế từ Trường SAHO Thái Lan, áp dụng cho các học viên đóng lệ phí học thi tốt nghiệp nâng cao để lấy bằng cấp quốc tế. 

dạy phun xăm thẩm mỹ quận 1

Với chứng chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn trong nước và quốc tế, các học viên dễ dàng xin được việc làm ở những thẩm mỹ viện và Spa lớn trên toàn quốc. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được đi xuất khẩu lao động và làm việc tại nước ngoài. Nắm trong tay chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế, các bạn hoàn toàn có thể xin được việc làm ở những thẩm mỹ viện và Spa ở các nước trong khu vực và trên thế giới với mức thu nhập khủng. 

Phun xăm thẩm mỹ là trào lưu thịnh hành trong xã hội hiện nay. Cùng với nhu cầu làm đẹp tăng cao, các cơ sở đào tạo thẩm mỹ và phun xăm mọc lên như nấm nhưng để chọn lựa được một trường dạy nghề uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì không phải dễ dàng. Là cơ sở đào tạo nghề phun xăm đã được công nhận đạt chuẩn quốc tế, Saho Beauty nhận đào tào hàng nghìn học viên mỗi năm để cung cấp cho ngành thẩm mỹ nước nhà. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, trường Saho luôn được các bạn trẻ tới tham quan và theo học với mục tiêu tạo lập một nghề nghiệp ổn định trong tương lai. 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ghi danh và đăng ký học tại:

Từ khóa: học phun xăm quận 1 | học phun xăm thẩm mỹ quận 1 | dạy phun xăm quận 1 | học nghề phun xăm quận 1 |

VietBeauty

HỌC VIỆN THẨM MỸ VIETBEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 090 995 8847
Website: vietbeauty.vn
Giấy ĐKKD số: 0310709195 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hố Chí Minh cấp ngày 22/03/2011.
top